• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
BU LÔNG INOX 304 M10x35
BU LÔNG INOX 304 M10x35
Giá: Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Bulong inox với nhiều ưu điểm nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thi công cácc công trình, cũng như trong việc sản xuất linh kiện, máy móc trong ngành công nghiệp hiện đại. CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI chuyên sản xuất và phân phối bulong inox các loại. Bên cạnh bulong inox thì chúng tôi còn phân phối thêm các sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox như: ty ren inox, tắc kê nở inox, ốc vít inox, ubolt inox, tăng đơ inox, xích inox, ma ní inox, khóa cáp inox… Trong bài viết này BULONG INOX HÀ NỘI giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bộ bulong inox M10X35mm. Những thông tin chi tiết về bộ sản phẩm bulong inox MM10X35mm, công dụng, cấu tạo, phân loại, vật liệu sản xuất…

Bộ bulong inox M10X35mm

Công dụng

Bộ bulong inox M10X35mm cũng có công dụng như các loại bulong inox bình thường, dưới đây là một số công dụng thông thường của bulong inox:

 • Bulong inox sử dụng trong việc xây dựng nhà máy xử lý nước thải, nơi mà vật tư sử dụng vào việc lắp các loại máy móc làm việc dưới nước thải, nơi mà có nhiều hóa chất ăn mòn.
 • Bulong inox sử dụng trong việc lắp đặt các công trình trên đảo, trên biển là những vị trí làm việc hàng ngày chịu tiếp xúc với hơi nước biển, hay tiếp xúc trực tiếp với nước biển có độ ăn mòn lớn.
 • Bulong inox sử dụng cho nhà máy hóa chất là những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn là nguy cơ thường xuyên gây ra ăn mòn hóa học.
 • Bulong inox sử dụng để lắp máy, những loại máy mà trong quá trình làm việc bị rò rỉ các loại hóa chất ăn mòn, làm ăn mòn các loại vật tư làm việc ở xung quanh đó.
 • Bulong inox được sử dụng tại những vị trí ẩm ướt, nếu sử dụng bulong thép thông thường sẽ nhanh chóng bị gỉ sét hay ăn mòn hóa học.
 • Và còn rất nhiều công việc cần sử dụng đến bulong inox, nói chung những vị trí đó phải sử dụng vật tư có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt.

Cấu tạo

Cấu tạo của bộ bulong inox M10X35mm bao gồm các thành phần như sau:

Cấu tạo bộ bulong inox M10X35mm

 • Thân bulong có dạng hình trụ tròn đều, trên thân được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt nam hiện nay và trên thế giới. Thân bulong có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào yêu cầu của công việc. Phần mũ của bulong có dạng hình lục giác ngoài hoạc lục giác chìm tùy theo yêu cầu của việc lắp ghép mà chọn loại mũ bulong phù hợp. Loại mũ bulong thông dụng nhất hiện nay đó là mũ lục giác ngoài vặn bằng cờ lê. Phần mũ bulong thông thường có lô gô nhà sản xuất, cũng như loại vật liệu sản xuất con bulong đó.
 • Đai ốc (hay êcu) là phụ kiện đi kèm thông thường, có công dụng là để xiết một kết cấu vào giữa thân bulong và êcu. Cấu tạo của êcu cũng có nhiều kiểu, như kiểu lục giác ngoài, kiểu lục giác mỏng, kiểu hàn 3 chân, hàn 4 chân, kiểu liền long đen… Êcu có lỗ ở giữa hình tròn, bên trong được tiện ren hệ mét sao cho phù hợp để xiết vào con bulong có cùng kích thước, cùng bước ren. Tất nhiên, có một số mối ghép không phải sử dụng đến êcu, nhưng đa phần đều sử dụng cả êcu.
 • Vòng đệm phẳng hay còn gọi là long đen phẳng, có công dụng làm trung gian bề mặt tiếp xúc giữa êcu và kết cấu cần liên kết, cũng có thể là trung gian giữa đầu bulong và kết cấu cần liên kết (đối với những mối ghép không yêu cầu sử dụng êcu). Vòng đệm phẳng cũng có công dụng là phân bổ lực tác dụng đều lên kết cấu, cũng như tránh xước bề mặt tiếp xúc.
 • Vòng đệm vênh hay còn gọi là long đen vênh, thông thường thì vật liệu sản xuất vòng đệm vênh sẽ có cùng vật liệu sản xuất con bulong đó. Công dụngc hủ yếu của vòng đệm vênh, đó là khả năng chống lực rung động, cũng như chống hiện tượng tự tháo của êcu. Có một số liên kết không cần sử dụng đến vòng đệm vênh, nếu như liên kết đó không chịu lực rung động.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta có thể phân loại bulong inox ra làm một số loại thông dụng như sau:

 • Bulong inox 201 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Bulong inox 304 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Bulong inox 316 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Bulong inox 316L là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS316L.
 • Bulong inox 310 là loại bulong được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 310.

Căn cứ theo kiểu thân bulong có thể phân loại bulong inox ra làm 2 loại như sau:

 • Bulong inox ren lửng Din 931
 • Bulong inox ren suốt Din 931

Căn cứ theo kiểu mũ bulong, có thể phân loại bulong inox ra làm một số loại như sau:

 • Bulong inox đầu lục giác ngoài
 • Bulong inox lục giác chìm đầu trụ
 • Bulong inox lục giác chìm đầu bằng
 • Bulong inox lục giác chìm đầu cầu
 • Bulong inox tai hồng
 • Bulong mắt
 • Bulong inox liền long đen

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại, dưới đây là một số mác thép không gỉ thông dụng thường dùng để sản xuất bulong:

Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 201 có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ loại vật liệu này chỉ nên sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học ít, khô ráo. Ưu điểm của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 đó là giá thành rẻ hơn các mác thép khác.

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, đó là lý do mà tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực thì thường sử dụng bulong inox 304. Nếu so về giá thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 chỉ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.

Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt, sản phẩm bulong inox 316 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học được đánh giá là vượt trội, những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay nước biển. Tất nhiên, nếu nói về giá thì giá sản phẩm sản xuát từ vật liệu inox 316 có giá cao hơn giá của san rphaamr sản xuất từ vật liệu inox 201 và inox 304.

Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 316L có khả năng chống ăn mòn hóa học còn được đánh giá cao hơn khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316.

Inox 310 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 310, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 310 có khả năng chống ăn mòn hóa học cực tốt, ngay cả trong môi trường nhiệt độ làm việc tới hàng nghìn độ C, chính vì vậy bulong inox 310 người ta còn gọi là bulong inox chịu nhiệt.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của bulong hiện nay đã được tiêu chuẩn hóa trên toàn cầu, với những tiêu chuẩn được quốc tế hóa và đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt. Việc sản phảm bulong được sản xuất trên dây chuyền hàng loạt mang tới ưu điểm đó là giá thành được tối ưu nhờ tối ưu chi phí sản xuất, cũng như là nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện nay bulong inox có rất đa dạng chủng loại, chính vì vậy mà mỗi chủng loại là lại có một thông số kỹ thuật khác nhau. Khi có yêu cầu tư vấn về thông số kỹ thuật của bulong, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 3
 • Lượt xem theo ngày: 8944
 • Lượt truy cập: 270864
trở lên