• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
DÂY XÍCH INOX 304 M10 (PHI 10)
DÂY XÍCH INOX 304 M10 (PHI 10)
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI  chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật tư từ vật liệu thép không gỉ inox. Hiện nay sản phẩm chủ đạo mà CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI đang phân phối đó là các loại bu lông inox, ốc vít inox, ty ren inox, tắc kê nở inox, xích inox…Trong phần này CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm dây xích inox M10 (phi 10): công dụng, cấu tạo, phân loại dây xích inox M10 (phi 10), vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật của dây xích inox M10 (phi 10).

Công dụng

Với ưu điểm là chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, cùng với đó là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, dây xích inox hiện nay được sử dụng ngày càng rộng rãi. Dưới đây là một số ứng dụng của dây xích inox trong thực tế:

 • Dây xích inox M10 (phi 10) được sử dụng để treo hệ thống máy bơm trong nhà máy xử lý nước thải, trong các khu công nghiệp. Mục đích của dây xích inox M10 đó là không cho máy bơm rơi xuống nước, cũng như dễ dàng nâng hạ máy bơm mỗi lần bảo dưỡng, sữa chữa.

 • Dây xích inox được trang bị cho tàu thuyền trên biển cũng như trên sông, nhằm cố định và định vị tàu thuyền mỗi lần neo đậu, hay sử dụng để kép lưới trong những chuyến đánh bắt cá.

 • Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống đèn chiếu sáng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp nhằm đảm bảo 3 yếu tố: khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao.

 • Dây xích inox được sử dụng để làm rào chắn trang trí ở sảnh các trung tâm hội nghị, các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, hay sảnh các sân vận động.

 

 • Dây xích inox được sử dụng để làm phụ kiện để xích thú cưng như chó, mèo.

 

 • Dây xích inox cũng được sử dụng đẻ làm dây phơi quần áo.

 

 • Dây xích inox có thể sử dụng để treo biển quảng cáo ngoài trời.

 

 • Dây xích inox được sử dụng để làm các vật hay kết cấu trang trí như đu quay.

Cấu tạo

Cấu tạo dây xích inox

Cấu tạo của dây xích inox M10 (phi 10) cũng giống như cấu tạo của các lọai dây xích khác, đó là cấu tạo một dây xích là một chuỗi các mắt xích liên kết lại với nhau bằng liên kết lồng. Chiều dài dây xích inox không được quy định trong bảng tiêu chuẩn, mà dây xích càng nhiều mắt xích liên kết. Chỉ khi sử dụng, căn cứ theo nhu cầu thực tế mà cắt dây xích ra từng đoạn có kích thước phù hợp với nhu cầu. Không như kích thước chiều dài, kích thước đường kính mắt xích hay chiều rộng mặt trong, chiều dài mặt trong đều được quy định trong bảng tiêu chuẩn thông số kỹ thuật.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta phân loại dây xích inox thành một số loại như sau:

 • Dây xích inox 201 M10 (phi 10), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Dây xích inox 304 M10 (phi 10), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Dây xích inox 316 M10 (phi 10), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Dây xích inox 316L M10 (phi 10), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Căn cứ theo tiêu chuẩn sản xuất, chúng ta phân loại dây xích inox thành một số loại cụ thể như sau:

 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 5685
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 763
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 766

Thông số kỹ thuật

Với dây xích inox M10 (phi 10) thì khi sản xuất phải đảm bảo những thông số như dưới đây:

Bản vẽ dây xích inox 201, 304, 316, 316L

 • Về loại vật liệu thì đảm bảo đúng chủng loại vật liệu, thành phần hóa học của vật liệu đó.
 • Kích thước đường kính thân mắt xích d = 10mm
 • Bề rộng phía trong xích b = 20mm
 • Chiều dài phía trong xích t = 40mm

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất dây xích inox đương nhiên là thép không gỉ inox, chúng tôi giới thiệu một số mác thép không gỉ thông dụng sử dụng để sản xuất dây xích inox, cùng với đó là tính chất của loại vật liệu đó đến quý khách hàng:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Giá vật liệu rẻ nên sản phẩm sản xuất ra cũng có giá rẻ. Hạn chế của loại vật liệu này, đó là khả năng chống ăn mòn hạn chế, nên chỉ sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 cho những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Bên cạnh đó, vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ sét rất tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học và khả năng chịu lực vượt trội. Về khả năng chống ăn mòn hóa học, vật liệu inox 316 được đánh giá rất cao, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Về khả năng chịu lực thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Về tính thẩm mỹ thì không phải bàn cãi, vì đã là sản phẩm sản xuất từ inox thì đều có tính thẩm mỹ cao. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304.
 • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là mác thép sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn cả vật liệu inox 316. Chỉ những công trình yêu cầu cực kỳ khắt khe về khả năng chống ăn mòn hóa học mới sử dụng đến vật liệu inox 316L, vì giá thành sản phẩm cao hơn cả sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316.

Dây chuyền sản xuất

Hiện nay việc sử dụng dây xích inox ngày càng rộng rãi, chính vì vậy việc sản xuất dây xích inox cũng được tự động hóa nhằm tăng năng suất, đẩy nhanh tốc độ sản xuất. Bên cạnh đó thì việc tự động hóa dây chuyền sản xuất dây xích inox còn tối đa hóa chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm cũng như tăng chất lượng sản phẩm. Dưới đây là video trích đoạn của dây chuyền sản xuất dây xích inox trong nhà máy:

 

Kiểm tra chất lượng

Việc kiểm tra chất lượng dây xích inox cũng là một việc quan trọng trong quá trình sử dụng dây xích để thi công. Việc kiểm tra chất lượng dây xích inox thông thường sẽ phải kiểm tra một số thông số như sau:

 • Kiểm tra chính xác loại vật liệu
 • Đường kính thân mắt xích
 • Bề rộng trong mắt xích
 • Chiều dài trong mắt xích
 • Mối hàn khóa mắt xích

Bên trên là những hạng mục cần kiểm tra khi mua dây xích inox, đặc biệt là việc kiểm tra mối hàn khóa mắt xích. Việc này hoàn toàn có thể kiểm tra bằng mắt thường, nhưng lại rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc của dây xích. Dưới đây là minh họa cho việc kiểm tra mối hàn khóa mắt xích bằng kinh nghiệm:

Xuất xứ

Hiện nay dây xích inox chưa được sản xuất trong nước mà mặt hàng này đang được chúng tôi cung cấp tại Việt Nam thông qua việc nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển. Hiện nay xuất xứ sản phẩm dây xích inox đang được chúng tôi nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaixia…

Cố định đầu dây xích

Khi sử dụng dây xích inox để thi công, việc cố định một đầu dây xích cũng là một việc rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của dây xích inox. Đó là một công việc đơn giản, nhưng yêu cầu phải thi công sao cho đúng, để có thể đảm bảo khả năng làm việc của cả kết cấu. Thông thường người ta sẽ phải sử dụng đến khóa xích hoặc ma ní để cố định một dầu dây xích. Dưới đây là hình minh họa cho việc cố định một đầu dây xích.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.


 

 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 5
 • Lượt xem theo ngày: 8950
 • Lượt truy cập: 270870
trở lên