• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
DÂY XÍCH INOX 304 M3 (PHI 3)
DÂY XÍCH INOX 304 M3 (PHI 3)
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI  trân trọng giới thiệu sản phẩm  Dây xích inox M3 (phi 3) là một loại dây xích inox có kích thước tương đối nhỏ, loại dây xích này hiện nay được sử dụng rất phổ biến ở nước ta. Dây xích inox M3 có thể được sử dụng vào những công việc hàng ngày hay những công trình quan trọng khác, tùy vào nhu cầu sử dụng cụ thể của từng công việc. Những công việc sử dụng dây xích inox là những công việc sử dụng dây xích có yêu cầu khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học tốt, cũng như tính thẩm mỹ cao hay khả năng chịu lực tốt.  công dụng, cấu tạo của xích inox M3 (phi 3), vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật và nhiều yếu tố liên quan đến sản phẩm dây xích inox M3 (phi 3).

Công dụng

Hiện nay xích inox được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong việc thi công các công trình yêu cầu khắt khe nhất. Khi sử dụng dây xích inox mà yêu cầu tính thẩm mý cao, khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ sét hay khả năng chịu lực tốt thì phương án đưa ra đó là sử dụng dây xích inox. Những yếu tố trên đã đưa dây xích inox được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Dưới đây là một số công việc thông thường sử dụng dây xích inox:

Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống đèn trang trí trong nhà, trong văn phòng nhằm nâng cao thẩm mỹ của gian phòng.

Dây xích inox cũng được sử dụng để làm phụ kiện trang trí cho vật nuôi như để xích chó, xích mèo.

 

Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống đèn bên trong nhà xưởng của các nhà máy.

Dây xích inox được sử dụng để ngăn cách hàng lang tại sảnh các tòa nhà cao tầng, sảnh trung tâm hội nghị hay sảnh sân vận động. Những nơi đó yêu cầu tính thẩm mỹ cũng như tính chống ăn mòn hóa học rất cao.

 

Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống máy bơm trong việc thi công hệ thống nước thải, cũng như hệ thống đài phun nước trang trí.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể liệt kê hết ra những công dụng của dây xích inox, vì chúng ta có thể ứng dụng được rất nhiều công việc trong cuộc sống.

Cấu tạo

Cấu tạo của dây xích inox M3 (phi 3) được cấu tạo từ các mắt xích được lồng nghép lại với nhau tạo nên một chuỗi dài gọi là dây xích inox. Chiều dài dây xích inox M3 (phi 3) có chiều dài tùy ý và không nằm trong bảng thông số kỹ thuật, càng nhiều mắt xích nối lại với nhau thì càng tạo ra một dây xích inox dài hơn. Những kích thước như đường kính thân, khoảng cách chiều rộng và chiều dài bên trong mắt xích được quy định trong bảng thông số kỹ thuật của dây xích inox M3 (phi 3). Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của những công việc khác nhau, mà người sử dụng có thể cắt thành các đoạn xích có chiều dài như ý muốn để thi công.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại dây xích inox M3 (phi 3) ra làm một số loại như sau:

 • Dây xích inox 201 là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Dây xích inox 304 là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Dây xích inox 316 là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Dây xích inox 316L là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Căn cứ theo tiêu chuẩn sản xuất, có thể phân loại xích inox ra làm một số loại như dưới đây:

 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 5685
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 763
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 766

Thông số kỹ thuật

Dây xích inox M3 (phi 3) được sản xuất đảm bảo tính chính xác của các thông số tiêu chuẩn dưới đây:

Bản vẽ dây xích inox

 • Đường kính thân xích d = 3mm
 • Chiều rộng mặt trong b = 8mm
 • Chiều dài mặt trong t = 16mm
 • Chiều dài dây xích: tùy vào nhu cầu sử dụng

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất dây xích inox là vật liệu thép không gỉ inox, với nhiều mác thép khác nhau, dưới đây là một số mác thép không gỉ và tính chất của từng mác thép đó:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Giá vật liệu rẻ nên sản phẩm sản xuất ra cũng có giá rẻ. Hạn chế của loại vật liệu này, đó là khả năng chống ăn mòn hạn chế, nên chỉ sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 cho những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Bên cạnh đó, vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ sét rất tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Bên cạnh đó, vật liệu inox 316 còn được đánh giá là loại vật liệu cao cấp nhờ vào khả năng chịu lực rất tốt, hay khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Về khả năng chịu lực thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương với cấp bền 8.8. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Về giá sản phẩm thì chúng ta phải chấp nhận rằng giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 201.
 • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, là mác thép còn được đánh giá cao hơn vật liệu inox 316 về khả năng chống ăn mòn hóa học. Tuy nhiên, do giá thành cao nên vật liệu inox 316L chỉ sử dụng cho những công trình yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học cực kỳ khắt khe. Thông thường những công trình đó đã chỉ định là phải sử dụng vật liệu inox 316L.

Dây chuyền sản xuất

Dưới đây là một trích đoạn video về dây chuyền sản xuất từ động của nhà máy sản xuất dây xích inox:

 

Kiểm tra chất lượng

Khi mua sản phẩm, chúng ta cần kiểm tra những thông tin sau về dây xích inox:

 • Loại vật liệu sản xuất là một yếu tố quan trong ảnh hưởng đến giá thành của dây xích, ảnh hưởng lớn nhất đến khả năng làm việc của dây xích. Chính vì vậy yếu tố vật liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng ta cần phải kiểm tra khi sử dụng dây xích inox.
 • Kích thước đường kính mắt xích chúng ta có thể sử dụng thước kẹp để đo, với xích M3 thì khi đo đường kính thân dao động từ 2,95mm – 3mm là đạt yêu cầu.
 • Chiều rộng bên trong mắt xích đối với xích M3 theo tiêu chuẩn là 8mm, chúng ta có thể sử dụng thước kẹp để đo thông số này.
 • Chiều dài bên trong mắt xích theo tiêu chuẩn Din 763 là 16mm đối với xích inox M3, yếu tố kích thước này chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm tra thông qua việc sử dụng thước kẹp.
 • Chiều dài tổng thể của xích không nằm trong tiêu chuẩn sản xuất, nhưng nằm trong đơn đặt hàng, chiều dài của dây xích sẽ đáp ứng theo yêu cầu của đơn đặt hàng, trước khi sử dụng chúng ta có thể dùng thước dây để đo lại.

Xuất xứ

Hiện tại thì do có nhiều lý do mà dây xích inox vẫn được phân phối tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu, chứ không sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm dây xích inox hiện nay được chúng tôi nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaixia, Nga…

Cố định đầu dây xích

Việc thi công dây xích inox cũng rất quan trọng vấn đề cố định một đầu của dây xích vào một điểm cố định nào đó. Việc này rất quan trọng bở vì nó quyết định đến độ chắc chắc khi làm việc của dây xích. Thông thường thì người ta sẽ sử dụng khóa xích hay ma ní để có thể định vị một đầu của dây xích một cách chắc chắn nhất.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 4
 • Lượt xem theo ngày: 8904
 • Lượt truy cập: 270824
trở lên