• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
DÂY XÍCH INOX 304 M6 (PHI 6)
DÂY XÍCH INOX 304 M6 (PHI 6)
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI trân trọng giới thiệu sản phẩm 

Dây xích inox 304 M6 hay còn gọi là dây xích inox phi 6 đước ử dụng hiện nay là một trong những kích cỡ dây xích được sử dụng phổ biến nhất. Trong bài viết này CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI đi sâu vào giới thiệu sản phẩm dây xích inox M6 (phi 6): công dụng, cấu tạo dây xích inox M6, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật của dây xích inox M6.

Công dụng

Dây xích inox M6 (phi 6) có ưu điểm so với các loại dây xích M6 thông thường khác, đó là khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hoa shocj tốt hơn, khả năng chịu lực cũng rất tốt. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ cao của sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, giúp xích inox M6 được sử dụng ngày càng nhiều. Dưới đây là một số ứng dụng của dây xích inox M6 (phi 6) trong thực tế:

Dây xích inox M6 (phi 6) được ứng dụng để treo hệ thống máy bơm trong nhà máy xử lý nước thải tỏng các nhà máy sản xuất, trong các khu công nghiệp. Tất nhiên với kích thước đường kính thân là 6mm thì xích inox M6 được sử dụng để treo các loại máy bơm có kích thước nhỏ và trung bình.

Dây xích inox M6 (phi 6) được sử dụng để treo hệ thống đèn chiếu sáng trong các nhà xưởng, nhà máy. Việc sử dụng dây xích inox M6 (phi 6) vừa đảm bảo khả năng chịu lưc, tính chống ăn mòn hóa học cũng như tính thẩm mỹ cao.

Dây xích inox M6 (phi 6) cũng được sử dụng để neo đậu các loại tàu thuyền cỡ nhỏ trên sông hay trên biển, cũng như được sử dụng để kéo các lọa lưới đánh cá có kích thước bé.

Cấu tạo

Cấu tạo của dây xích inox M6 (phi 6) được cấu tạo từ các mắt xích được lồng nghép lại với nhau tạo nên một chuỗi dài gọi là dây xích inox. Chiều dài dây xích inox M6 (phi 6) có chiều dài tùy ý và không nằm trong bảng thông số kỹ thuật, càng nhiều mắt xích nối lại với nhau thì càng tạo ra một dây xích inox dài hơn. Những kích thước như đường kính thân, khoảng cách chiều rộng và chiều dài bên trong mắt xích được quy định trong bảng thông số kỹ thuật của dây xích inox M6 (phi 6). Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của những công việc khác nhau, mà người sử dụng có thể cắt thành các đoạn xích có chiều dài như ý muốn để thi công.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta có thể phân loại dây xích inox M6 (phi 6) ra làm một số loại như sau:

 • Dây xích inox 201 M6 (phi 6), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Dây xích inox 304 M6 (phi 6), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Dây xích inox 316 M6 (phi 6), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Dây xích inox 316L M6 (phi 6), là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Căn cứ theo tiêu chuần sản xuất, chúng ta có thể phân loại dây xích inox M6 (phi 6) ra thành một số loại như sau:

 • Dây xích inox M6 (phi 6) tiêu chuẩn Din 5685
 • Dây xích inox M6 (phi 6) tiêu chuẩn Din 763
 • Dây xích inox M6 (phi 6) tiêu chuẩn Din 766

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của dây xích inox M6 (phi 6) được sản xuất với những thông số kỹ thuật như sau:

Bản vẽ dây xích inox

 • Đường kính thân của mắt xích d = 6mm
 • Chiều dài mặt trong mắt xích t = 24mm
 • Chiều rộng mặt trong mắt xích b = 12mm

Vật liệu sản xuất

Như đã đề cập ở phần phân loại, có một số mác thép thông dụng thường dùng để sản xuất dây xích inox M6 (phi 6), dưới đây là tính chất của một số mác thép đó:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm đẹp nhờ vào tính thẩm mỹ cao, giá sản phẩm rẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó là điểm hạn chế của vật liệu inox 201, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng cho những vị trí khô ráo, chịu ăn mòn hóa học ít.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, bên cạnh đó là khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là mác thép sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học và khả năng chịu lực vượt trội. Về khả năng chống ăn mòn hóa học, vật liệu inox 316 được đánh giá rất cao, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Về khả năng chịu lực thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Về tính thẩm mỹ thì không phải bàn cãi, vì đã là sản phẩm sản xuất từ inox thì đều có tính thẩm mỹ cao. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304.
 • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là mác thép sản xuất ra những sản phẩm có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn cả vật liệu inox 316. Chỉ những công trình yêu cầu cực kỳ khắt khe về khả năng chống ăn mòn hóa học mới sử dụng đến vật liệu inox 316L, vì giá thành sản phẩm cao hơn cả sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316.

Kiểm tra mối ghép

Dây xích inox M6 (phi 6) cũng như tất cả các loại xích có kích thước khác, được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định. Chính vì vậy để đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác thì chúng ta cần kiểm tra thông số kỹ thuật chính xác theo tiêu chuẩn. Không những vậy, bên cạnh đó chúng ta còn cần kiểm tra mối ghép (mối hàn) của từng mắt xích. Để đảm bảo mối ghép chuẩn thì mối hàn cũng phải đặt yêu cầu đó là trơn và nhẵn vì nó sảnh hưởng đến khả năng chịu lực trong quá trình làm việc của dây xích. Dưới đây là hình minh họa cho cách kiểm tra mối hàn xích:

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 6
 • Lượt xem theo ngày: 8951
 • Lượt truy cập: 270871
trở lên