• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
DÂY XÍCH INOX 304 M8 (PHI 8)
DÂY XÍCH INOX 304 M8 (PHI 8)
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI chuyên nhập khẩu và bán buôn các loại vật tư từ vật liệu thép, thép không gỉ inox. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm chủ đạo như bu lông inox, ty ren inox, tắc kê nở inox, ốc vít inox, xích inox… Trong phần này, CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm dây xích inox M8 (phi 8). Công dụng, cấu tạo của dây xích inox M8 (phi 8), thông số kỹ thuật, vật liệu sản xuất, phân loại dây xích inox M8 (phi 8).


Dây xích inox

Công dụng

Với những ưu điểm nhất định hơn các loại dây xích mạ kẽm truyền thống như: tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt, và đặc biệt là khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn rất tốt… Dây xích inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống và trong việc thi công các công trình. Hiện nay, dây xích inox M8 (phi 8) thường được sử dụng vào một số việc như sau:

Dây xích inox M8 (phi 8) được sử dụng để treo hệ thống máy bơm trong nhà máy xử lý nước thải, trong các khu công nghiệp. Mục đích của dây xích inox M8 đó là không cho máy bơm rơi xuống nước, cũng như dễ dàng nâng hạ máy bơm mỗi lần bảo dưỡng, sữa chữa.

Dây xích inox được trang bị cho tàu thuyền trên biển cũng như trên sông, nhằm cố định và định vị tàu thuyền mỗi lần neo đậu, hay sử dụng để kép lưới trong những chuyến đánh bắt cá.

Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống đèn chiếu sáng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp nhằm đảm bảo 3 yếu tố: khả năng chịu lực, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ cao.

Dây xích inox được sử dụng để làm rào chắn trang trí ở sảnh các trung tâm hội nghị, các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, hay sảnh các sân vận động.

Dây xích inox có thể sử dụng để treo biển quảng cáo ngoài trời.

Dây xích inox được sử dụng để làm các vật hay kết cấu trang trí như đu quay.

Cấu tạo

Cấu tạo dây xích inox

Cấu tạo của dây xích inox M8 (phi 8) cũng giống như cấu tạo của các lọai dây xích khác, đó là cấu tạo một dây xích là một chuỗi các mắt xích liên kết lại với nhau bằng liên kết lồng. Chiều dài dây xích inox không được quy định trong bảng tiêu chuẩn, mà dây xích càng nhiều mắt xích liên kết. Chỉ khi sử dụng, căn cứ theo nhu cầu thực tế mà cắt dây xích ra từng đoạn có kích thước phù hợp với nhu cầu. Không như kích thước chiều dài, kích thước đường kính mắt xích hay chiều rộng mặt trong, chiều dài mặt trong đều được quy định trong bảng tiêu chuẩn thông số kỹ thuật.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thì có thể phân loại dây xích inox M8 (phi 8) ra làm một số loại như sau:

 • Dây xích inox 201 là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Dây xích inox 304 là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Dây xích inox 316 là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Dây xích inox 316L là sản phẩm dây xích được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Căn cứ theo tiêu chuẩn sản xuất, có thể phân loại xích inox ra làm một số loại như dưới đây:

 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 5685
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 763
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 766

Thông số kỹ thuật

Dây xích inox M8 (phi 8) đượ sản xuất đảm bảo tính chính xác của các thông số tiêu chuẩn dưới đây:

Bản vẽ dây xích inox

 • Đường kính thân xích d = 8mm
 • Chiều rộng mặt trong b = 16mm
 • Chiều dài mặt trong t = 32mm
 • Chiều dài dây xích: tùy vào nhu cầu sử dụng

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất dây xích inox là vật liệu thép không gỉ inox, với nhiều mác thép khác nhau, dưới đây là một số mác thép không gỉ và tính chất của từng mác thép đó:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Giá vật liệu rẻ nên sản phẩm sản xuất ra cũng có giá rẻ. Hạn chế của loại vật liệu này, đó là khả năng chống ăn mòn hạn chế, nên chỉ sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 cho những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là mác thép có khả năng chịu lực tốt, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Bên cạnh đó, vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ sét rất tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, sản phẩm sản xuất ra có tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sáng bóng. Bên cạnh đó, vật liệu inox 316 còn được đánh giá là loại vật liệu cao cấp nhờ vào khả năng chịu lực rất tốt, hay khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Về khả năng chịu lực thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương với cấp bền 8.8. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Về giá sản phẩm thì chúng ta phải chấp nhận rằng giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 201.
 • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, là mác thép còn được đánh giá cao hơn vật liệu inox 316 về khả năng chống ăn mòn hóa học. Tuy nhiên, do giá thành cao nên vật liệu inox 316L chỉ sử dụng cho những công trình yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học cực kỳ khắt khe. Thông thường những công trình đó đã chỉ định là phải sử dụng vật liệu inox 316L.

Dây chuyền sản xuất

Dưới đây là một trích đoạn video về dây chuyền sản xuất từ động của nhà máy sản xuất dây xích inox:

 

Kiểm tra chất lượng

Thông thường thì khi kiểm tra chất lượng xích inox thì chúng ta cần kiểm tra một số thông tin sau về sản phẩm xích inox:

 • Loại vật liệu sản xuất đã chuẩn chưa?
 • Đường kính thân xích đã đúng với đơn đặt hàng chưa?
 • Các mối hàn trên mắt xích đã đảm bảo yêu cầu kỹ thuật chưa? chúng ta có thể tham khảo hình minh họa như sau để có thể kiểm tra chất lượng mối ghép mắt xích:

 

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 2
 • Lượt xem theo ngày: 8933
 • Lượt truy cập: 270853
trở lên