• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
DÂY XÍCH INOX SUS 201/304/316/316L
DÂY XÍCH INOX SUS 201/304/316/316L
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật tư  từ inox như: bu lông inox, ốc vít inox, tăng đơ inox, ma ní inox, khóa cáp inox, bu lông nở inox, tắc kê nở inox, dây xích inox… Trong bài viết này CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm dây xích inox. Tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm dây xích inox, ứng dụng, thông số kỹ thuật của xích dây inox, vật liệu sản xuất, phân loại dây xích inox…

 

Công dụng của dây xích inox

Ưu điểm của dây xích inox đó là khả năng chịu lực rất tốt, bên cạnh đó là khả năng chống ôxy hóa cũng như khả năng chống ăn mòn rất cao nên dây xích inox được sử dụng rộng rãi. Sau đây là ứng dụng của dây xích inox trong đời sống hàng ngày, cũng như công việc thi công các công trình:

 • Dây xích inox được sử dụng để treo hệ thống đèn trang trí ngoài trời.
 • Dây xích inox được ứng dụng để treo hệ thống đèn chụp tại các nhà xưởng hay bên trong các khu công nghiệp
 • Dây xích inox được sử dụng phổ biến để treo các loại máy bơm chìm
 • Dây xích inox được sử dụng để trang trí quây khuôn viên quanh nhà
 • Dây xích inox cũng được ứng dụng để làm dây xích chó, mèo, thú cưng,..
 • Dây xích inox được sử dụng để dùng làm dây phơi quần áo, định vị vỏ máy bơm..
 • Dây xích inox được sử dụng để treo máy bơm thả chìm trong các bể nước thải của các nhà máy như dệt, nhuộm, hóa phẩm….v.v.v. mục đích để không cho máy bơm rơi xuống bể, cũng như có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống mỗi khí cần bảo dưỡng sữa chữa, mà không sợ xích bị gỉ hay ăn mòn hóa học.
 • Dây xích inox được sử dụng để treo đèn cho các nhà máy sản xuất (tính chất ăn mòn trong môi trường nhà máy rất cao như sản xuất hoá chất, thực phẩm).

Cấu tạo của dây xích inox

Dây xích inox có cấu tạo rất đơn giản, chỉ là các mắt xích được lồng vào nhau, nhiều mắt xích tạo thành dây xích có chiều dài theo mong muốn của nhà sản xuất. Về kích thước của dây xích thì có khá nhiều sự lựa chọn về đường kính thân của dây xích, chiều dài và khoảng cách giữa các mắt xích. Tùy vào tải trọng mà người ta có thể lựa chọn dây xích to hoặc nhỏ theo thiết kế. Còn chiều dài dây xích thì theo tiêu chuẩn không quy định chiều dài cụ thể nào, tùy vào từng công việc mà người ta có thể cắt các đoạn xích dài ngắn khác nhau, sao cho phù hợp với công việc.

Phân loại dây xích inox

Có nhiều căn cứ để có thể phân loại dây xích inox, tuy nhiên phổ biến nhất thì sẽ có 2 cách phân loại:

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất có thể phân loại thành một số loại như sau:

 • Dây xích inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Dây xích inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Dây xích inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Dây xích inox 316L là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Căn cứ theo tiêu chuẩn sản xuất  có thể phân loại thành một số loại như sau:

 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 763
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 766
 • Dây xích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 5685

Thông số kỹ thuật

Dây xích inox được sản xuất theo các tiêu chuẩn khác nhau, chính vì vậy mà thông số kỹ thuật để sản xuất dây xích inox cũng có sự khác nhau. Tuy hình dạng có vẻ như là giống nhau, trong khi tiêu chuẩn sản xuất khác nhau, tuy nhiên thì sự khác nhau đến từ kích thước của xích, tỷ lệ kích thước của xích. Dưới đây là một số tiêu chuẩn sản xuất xích inox phổ biến nhất hiện nay:

Thông số kỹ thuật xích inox Din 763

Tiêu chuẩn Din 766

Tiêu chuẩn Din 5685

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến loại vật liệu thép không gỉ inox và tính chất của từng loại vật liệu đó. Đó là những loại vật liệu thông dụng được sử dụng trong ngành sản xuất bu lông inox, ốc vít inox hay xích inox…

 • Inox 201 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201, loại vật liệu này cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó, ưu điểm của vật liệu inox 201 đó là giá thành rẻ, bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của vật liệu inox 201 cũng rất tốt nhờ độ cứng của vật liệu là cao. Bên cạnh đó thì nhược điểm của vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế. Chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, không chịu ăn mòn hóa học nhiều. Loại xích inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí như trong nhà là tốt nhất, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực tốt mà chi phí đầu tư lại tiết kiệm.
 • Inox 304 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304, loại vật liệu này cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong đó, ưu điểm của vật liệu inox 304 đó là giá thành hợp lý (chỉ cao hơn sản phẩm sản xuất từ inox 201), bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, khả năng chịu lực của vật liệu inox 304 cũng rất tốt nhờ độ cứng của vật liệu được đánh giá cao. Ưu điểm lớn nhất của vật liệu inox 304 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, chính vì vậy mà sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Hiện tại thì xích inox 304 là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các loại mác thép inox.
 • Inox 316 là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316, đây là loại vật liệu mà ưu điểm nổi trội của nó đó là khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Bên cạnh đó, một ưu điểm không thể bỏ qua của vật liệu inox 316 đó là khả năng chịu lực rất tổ, có thể tương đương cấp bền 8.8, nhờ vào độ cứng rất cao của vật liệu. Bên cạnh ưu điểm thì vật liệu inox 316 cũng không phải là không có nhược điểm, đó là giá thành sản phẩm cao sơn giá thành sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 và 201. Xích inox 316 được lựa chọn khi phải làm việc trong điều kiện tiếp xúc với hóa chất ăn mòn hay nước biển.
 • Inox 316L là loại vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, đây là loại vật liệu còn có giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316. Tất nhiên bên cạnh đó những ưu điểm không thể bỏ qua của vật liệu inox 316L, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316. Chính vì vậy, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L thường được sử dụng cho những công trình mà khả năng chống ăn mòn hóa học được đặt lên hàng đầu, cũng là mối quan tâm lớn nhất.

Xuất xứ

Hiện tại thì dây xích inox do CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI  nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp sản xuất hiện đại và tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Malayxia, Trung Quốc… Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn chuẩn loại vật liệu theo yêu cầu, cũng như chất lượng sản phẩm cao nhất, có tính thẩm mỹ tốt nhất. Với các dự án hay công trình thì chúng tôi có đầy đủ hồ sơ về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 4
 • Lượt xem theo ngày: 8937
 • Lượt truy cập: 270857
trở lên