• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
KHÓA CÁP INOX DIN 741
KHÓA CÁP INOX DIN 741
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng sản phẩm  khóa cáp inox 304.

Khóa cáp inox hay còn có các tên gọi khác như cóc cáp hay ốc siết cáp.

Công dụng

Khi muốn nối cáp thép mà không thể bện cáp, khi muốn liên kết giữa cáp với tăng đơ, với ma ní thì người ta dùng khóa cáp inox để có thể nối cáp thép lại với nhau cũng như liên kết cáp với tăng đơ, ma ní. Cũng có thể dùng khóa cáp inox để liên kết cáp thép với một cột cố định nào đó để neo giữ một khối di chuyển.

Khóa cáp inox thông thường được sử dụng trong những công trình sử dụng cáp thép để chịu lực:

Khóa cáp inox ứng dụng trong công trình cầu treo

Khóa cáp inox sử dụng trong việc giằng buộc hàng hóa hạng nặng

 

Khóa cáp inox sử dụng trong những liên kết giằng cột thu phát sóng viễn thông, cột điện

Khóa cáp inox sử dụng trong những công trình làm lan can đường bộ

Cấu tạo

Cấu tạo của khóa cáp inox bao gồm một số chi tiết sau:

 • Thân khóa cáp có hình chữ U là phần chịu lực ép chính để liên kết cáp thép
 • Đầu khóa cáp có hình chữ C có công dụng ép các sợi cáp lại với nhau bằng lực nén của đai ốc khóa cáp
 • 2 chiếc ê cu (đai ốc) sẽ được xiết vào thân khóa cáp inox, từ đó ép đầu khóa cáp lại, lực này sinh ra sẽ ép cáp thép và giữa liên kết được cố định.

Phân loại

Trong bài viết này chúng tôi chỉ tập trung đi vào giới thiệu sản phẩm khóa cáp inox, tuy nhiên khóa cáp có thể phân loại thành một số loại như sau:

 • Khóa cáp inox được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox có tính thẩm mỹ cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Thông thường vật liệu sản xuất khóa cáp inox có các mác thép SUS 201, SUS 304, SUS 316.
 • Khóa cáp thép mạ kẽm điện phân
 • Khóa cáp thép mạ kẽm nhúng nóng
 • Khóa cáp thép hàng nhuộm đen

Vật liệu

Vật liệu chế tạo khóa cáp inox như vừa nói ở trên thì là vật liệu thép không gỉ inox, dưới đây chúng tôi giới thiệu một số mác thép inox trên thị trường hiện nay hay dùng để gia công cơ khí:

 • Inox 201 dùng chế tạo khóa cáp để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần quá quan tâm đến khả năng chống ăn mòn.
 • Inox 304 sử dụng để sản xuất khóa cáp có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.
 • Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo khóa cáp làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

Cũng có thể khóa cáp được chế tạo bằng thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Bề mặt khóa cáp nếu được sản xuất bằng thép hợp kim như CT3, C45… thì thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi khóa cáp phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của khóa cáp thông thường cũng sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của Đức, tiêu chuẩn của khóa cáp theo DIN 741, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của khóa cáp inox chuẩn DIN 741:

 

Thi công

Thi công khóa cáp inox không phức tạp, tuy nhiên yêu cầu thi công phải đúng thì lực xiết của khóa cáp inox mới đảm bảo được theo như ý muốn, thông thường qua một số bước sau đây:

 • Đưa cáp thép vào vị trí để lắp khóa cáp inox.
 • Đưa sợi cáp thép vào trong thân khóa cáp.
 • Sử dụng đầu khóa cáp để định vụ sợi cáp.
 • Xiết đai ốc (ê cu) với lực xiết theo yêu cầu nhằm đảm bảo lực xiết.

Chú ý: thông thường khóa cáp inox phải được sử dụng nhiều khóa cáp mới có thể đảm bảo lực xiết đủ lớn để giữ cố định được sợi cáp. Dưới đây là hình minh họa của việc sử dụng khóa cáp inox đúng cách và sai cách:

Bảo hành

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI chúng tôi chuyên cung cấp khóa cáp inox chất lượng cao, tùy vào mỗi loại khóa cáp mà có thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm chúng tôi đều có thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Báo giá

Giá của khóa cáp inox phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, cũng như tại mỗi thời điểm khác nhau thì giá của kháo cáp cúng khác nhau, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cáp inox:

 • Giá khóa cáp phụ thuộc vào loại vật liệu chế tạo khóa cáp inox tại thời điểm sản xuất, có thể là inox 201, inox 304, inox 316.
 • Giá khóa cáp phụ thuộc vào kích thước của khóa, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vật liệu để sản xuất sản phẩm, tất nhiên kích thước khóa tỷ lệ thuận với giá của khóa cáp.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI là đơn vị trực tiếp sản xuất và nhập khẩu khóa cáp inox, chính vì vậy tại mỗi thời điểm cụ thể, CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI đều mang đến quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Xuất xứ

Khóa cáp inox được CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến như Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc… Tuy nhiên thông thường thì khóa cáp có xuất xứ Hàn Quốc được các công trình lớn sử dụng vì có chất lượng cao, độ bền tốt, mẫu mã đẹp, chịu lực đương nhiên là rất tốt. Khóa cáp có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nên được các công trình bé ưu tiên dụng trong khoảng thời gian nhất định, nhằm cắt giảm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Phụ kiện thông thường đi kèm với khóa cáp là tăng đơ cáp, tại CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI chúng tôi cung cấp đủ đủ các mẫu mã về vật liệu, kích thước, chủng loại của tăng đơ cáp để quý khách có thêm đa dạng sự lựạ chọn.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 4
 • Lượt xem theo ngày: 8903
 • Lượt truy cập: 270823
trở lên