• Slide2
 • Slide 3
 • Slide 1
Bu lông nở inox 201, 304, nở cường độ cao 3 cánh, inox 304, mạ kẽm Bu lông liên kết inox 304, 8.8, 10.9.19.9 Bu lông inox 304 , 316
TY REN INOX M8 x 1000mm
TY REN INOX M8 x 1000mm
Giá: Liên hệ
1
Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI trân trọng giới thiệu Ty ren inox M12 x 1000mm là một trong những loại ty ren inox được sử dụng thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Với nhiều ưu điểm so với các loại vật liệu khác, cũng như kích thước khác, ty ren inox M12 x 1000mm đang là sản phẩm chủ đạo tại CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI. chuyên nhập khẩu các loại vật tư sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox từ Malaysia, Nhật bản, Hàn Quốc. Những sản phẩm chủ đạo hiên tại của chúng tôi là: bulong inox, ốc vít inox, ty ren inox, xích inox, ubolt inox, tăng đơ inox, ma ní inox và rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ.

Ty ren inox

Trong bài viết này CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ty ren inox M12 x 1000mm, những thông tin chi tiết về sản phẩm ty ren inox M12 x 1000mm. Công dụng, cấu tạo của ty ren inox M12 x 1000mm, vật liệu sản xuất, thông số kỹ thuật của ty ren inox M12 x 1000mm và các thông tin liên quan.

Công dụng

Ty ren inox với ưu điểm của mình như khả năng chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ tốt, cũng với tính thẩm mỹ cao. Từ đó mà đối với những công trình yêu cầu chất lượng cao từ nguồn vật tư thì ty ren inox rất được ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số công dụng thông dụng của ty ren inox:

 • Ty ren inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy.
 • Ty ren inox được sử dụng để treo hệ thống đèn trang trí, biển quảng cáo trong sảnh các tòa nhà lớn, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại.
 • Ty ren inox được sử dụng để giằng kết cấu bằng thép hay kết cấu bằng gỗ.
 • Ty ren inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống nước sạch.
 • Ty ren inox được sử dụng để thi công các công trình trên biển, trên đảo hay dọc bờ biển, nhưunxg công trình đó nếu yêu cầu phải sử dụng ty ren thì ty ren inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
 • Ty ren inox được sử dụng trong các nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm, hay nhà máy hóa chất. Những nhà máy đó luôn có tính ăn mòn hóa học rất cao, chính vì vậy sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cấu tạo

Cấu tạo của ty ren inox Din 975 rất đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn đều. Với ty ren inox M12 thì đường kính thân là 12mm. Trên thân ty ren thì được tiện ren toàn bộ theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất tại Việt Nam ở thời điểm này. Chiều dài của mọi ty ren là 1000mm theo tiêu chuẩn Din 975. CHính vì vậy, nếu cần sử dụng ty ren có chiều dái ngắn hơn 1000mm thì chúng ta có thể cắt ngắn theo yêu cấu. Nếu yêu cầu phải sử dụng ty ren dài hơn 1000mm thì chúng ta cần nối ty ren bằng ống nối ren, chúng tôi sẽ nói ở phần cuối của bài viết này.

 

Thông số kỹ thuật

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của ty ren inox M12 x 1000mm:

 • Bước ren P = 1,75mm
 • Chiều dài ty ren L = 1000mm
 • Đường kính thân ty ren D = 12mm

Tất nhiên mọi con số đề có sai số cho phép theo tiêu chuẩn quốc tế, và nằm trong khuôn khổ cho phép là đã đạt được yêu cầu kỹ thuật.

Ty ren inox được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Din 975 của Đức, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của ty ren inox theo tiêu chuẩn Din 975:

Nguồn gốc, xuất xứ

Hiện tại thì ty ren inox được CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI nhập khẩu trực tiếp về.

Ngoài sản phẩm ty ren inox nhập khẩu Malaysia thì chúng tôi còn nhập từ thị trường  này các sản phẩm bulong inox, đai ốc inox, xích inox cùng một số sản phẩm khác từ thị trường này.

Phân loại

Theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta phân loại ty ren inox thành một số loại như sau:

 • Ty ren inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Ty ren inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Ty ren inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Ty ren inox 316L là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại, dưới đây là một số mác thép không gỉ thông dụng thường dùng để sản xuất ty ren inox M12 x 1000mm:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 201 có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ loại vật liệu này chỉ nên sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học ít, khô ráo. Ưu điểm của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 đó là giá thành rẻ hơn các mác thép khác.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, đó là lý do mà tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực thì thường sử dụng bulong inox 304. Nếu so về giá thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 chỉ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt, sản phẩm bulong inox 316 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học được đánh giá là vượt trội, những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay nước biển. Tất nhiên, nếu nói về giá thì giá sản phẩm sản xuát từ vật liệu inox 316 có giá cao hơn giá của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 và inox 304.
 • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, loại vật liệu này có tính chất đó là khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, loại vật liệu này sản xuất ra sản phẩm có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Inox 316L có khả năng chống ăn mòn hóa học còn được đánh giá cao hơn khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316.

Đai ốc + vòng đệm phẳng

Đai ốc và vòng đệm phẳng phi 12 là phụ kiện gần như luôn luôn đi cùng khi thi công của ty ren inox M12. Đai ốc và vòng đệm có tác dụng liên kết các kết cấu khác với ty ren, hay liên kết ty ren với kết cấu khác ví dụ như kẹp xà gồ.

Ống nối ren inox – đai ốc nối ren inox

Ống nối ren inox hay còn gọi là đai ốc nối ren inox là phụ kiện giúp nối dài ty ren inox theo ý muốn của người sử dụng. Vì mối ty ren inox chỉ có chiều dài tối đa là 1000mm, chính vì vậy, đối với những yêu cầu sử dụng ty ren inox dài hơn 1000mm thì chúng ta cần phải sử dụng đến ống nối ren inox để tăng chiều dài ty ren.

 

Đối với ống nối ren inox thì chúng ta có hai sự lựa chọn, đó là ống nối ren lục giác và ống nối ren tròn.

Tắc kê nở đạn inox – nở đóng inox

Nở đạn inox được sử dụng để liên kết ty ren inox với tường bê tông, trần bê tông, hay nền bê tông. Có cấu tạo đặc biệt thì chúng ta càng xiết ty ren vào nở đạn inox thì lực liên kết với bê tông càng chắc, tuy nhiên cũng phải cần có một lực xiết hợp lý nhằm tránh phá vỡ liên kết ngoài mong muốn.

 

Kẹp xà gồ inox (cùm treo ty)

Kẹp xà gồ inox hay còn gọi là cùm treo ty inox, có nhiệm vụ liên kết ty ren với dầm kim loại. Khi sử dụng kẹp xà gồ để liên kết thì chúng ta không phải khoan hay đục dầm nữa, nhằm tránh ảnh hưởng đến kết cấu cũng như khả năng chịu lực của kết cấu. Bên cạnh đó, khi muốn di chuyển liên kết thì chúng ta dễ dnagf di chuyển mà cũng không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của kết cấu.

 

Đai treo ống inox

Đai treo ống inox có nhiệm vụ là liên kết ty ren đã được cố định với hệ thống đường ống thông qua đai treo.

CÔNG TY CP XNK BULONG INOX HÀ NỘI cam kết giá tốt nhất thị trường , Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Call me!  Ms HÀ
  0974.86.6969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 2
Call me!  MS OANH
  0965185959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh Doanh 3
Call me!  Ms LAN ANH
  0975915959
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Kinh doanh 4
Call me!  MR CƯỜNG
  0964756969
  bulonginoxhanoi@gmail.com
Video nổi bật
Quảng cáo
QC phải
Thống kê
 • Trực tuyến: 2
 • Lượt xem theo ngày: 7950
 • Lượt truy cập: 264310
trở lên